Học tiếng Đức ở đâu Hải Phòng

Học tiếng Đức ở đâu Hải Phòng ? để đạt hiệu quả là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh trước khi chọn lớp học cho con em mình

Lớp tiếng Đức tại Onnuri Hải Phòng

Lớp học tiếng Đức tại ONNURI Hải Phòng

Trung tâm tiếng Đức uy tín ở Hải Phòng

Ở Hải Phòng có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ nhưng thực chất chỉ có một vài trung tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động.

Để trả lời cho câu hỏi: Học tiếng Đức ở đâu Hải Phòng? Mời bạn cùng tìm hiểu một địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ học Đức ở đâu Hải Phòng?

Onnuri là một trong số ít trung tâm ở Hải Phòng được sự cho phép của Bộ Giáo dục và đào tạo, chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào Hải Phòng.

Với chức năng tư vấn du học và đào tạo tiếng Đức cho người lao động, người chuẩn bị sang Đức học tập, làm việc hoặc đoàn tụ với gia đình nên nội dung giảng dạy được biên soạn tỉ mỉ, khoa học đảm bảo đúng nội dung chương trình theo chỉ đạo của Sở Giáo dục, phù hợp với mục tiêu học tập của người học.

Đội ngũ giáo viên trung tâm được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu của Việt Nam và tại CHLB Đức.

Học cùng giáo viên trung tâm ONNURI học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức về ngôn ngữ cùng những nét văn hóa độc đáo của con người nước Đức. Bằng lòng nhiệt tình, yêu nghề giáo viên sẽ giúp bạn học tiếng Đức một cách hiệu quả nhất.

Khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng

Khóa học tiếng Đức cơ bản tại ONNUIRI được chia thành 3 cấp độ:

Trình độ A1: Với thời lượng 200 tiết, sau khi học xong khóa đào tạo tiếng Đức A1, bạn nắm được các kiến thức về: giới thiệu bản thân, các cấu trúc câu đơn giản để giao tiếp hàng ngày như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm về người khác…

Trình độ A2 (200 tiết): Bạn có thể hiểu các cụm từ và các biểu thức thường xuyên được sử dụng có liên quan đến các lĩnh vực như; thông tin về gia đình, mua sắm, việc làm, địa điểm…. Có thể giao tiếp một cách đơn giản.

Sau khi học trình tiếng Đức cơ bản bạn có thể đăng ký học lên đến trình B1, B2…

Tiếng Đức là một ngôn ngữ khó học nhưng không có nghĩa là không thể học được, chỉ cần người học nghiêm túc, biết xây dựng thời gian biểu và có cách học khoa học chắc chắn sẽ thành công.

Hình thức học tiếng Đức tại Onnuri

Bạn có thể đăng ký tham gia lớp học cấp tốc được khai giảng 2 lần/tháng tại ONNURI. Thời gian học vào các buổi sáng hoặc buổi chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nếu vì công việc bạn không có thời gian rảnh ban ngày, trung tâm có các lớp buổi tối học 3 buổi/tuần cho bạn lựa chọn

Mục đích học tiếng Đức của bạn là gì?

Bạn đã tìm được địa chỉ đăng ký học chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Công ty tư vấn du học và đào tạo ONNURI 

Add: 37/201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0225 3623 675     |       Hotline: 0936798911

Email: [email protected]

Face book: Trung tâm du học Đức uy tín tại Hải Phòng

Website: duhocdts.edu.vn    |        duhoctaihaiphong.com