Công ty dạy tiếng Hàn ở Hải Phòng

Onnuri là công ty dạy tiếng hàn ở Hải Phòng từ nhiều năm nay. Onnuri luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu để làm mục tiêu phát triển.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín ở Hải Phòng

Onnuri là trung tâm tiếng Hàn uy tín ở Hải Phòng với nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và du học các nước.

Công ty Onnuri dạy tiếng Hàn ở Hải Phòng

Công Ty Tiếng Hàn Uy Tín Ở Hải Phòng

Tiếng Hàn được đánh giá là logic dễ học nhất so với các ngôn ngữ khác trên thế giới. Học tiếng Hàn giúp bạn tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ của người Hàn Quốc dễ dàng hơn.

Học tiếng Hàn còn giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Hàn với người bản xứ.

Tiếng Hàn cho người đi du học

Đặc biệt đối với các bạn học sinh, sinh viên thì học tiếng Hàn là tiền đề để thực hiện ước mơ được tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu khoa học, kỹ thuật bằng tiếng Hàn.

Những năm gần đây Hàn Quốc dành nhiều chính sách mở cửa trong quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Do vậy phong trào du học Hàn Quốc phát triển ở nhiều địa phương trên cả nước.

Để con đường du học bên Hàn Quốc được như ý, điều quan trọng và nên làm đó là bạn cần đầu tư thời gian để học tiếng Hàn ngay khi còn ở Việt Nam.

Tiếng Hàn tốt sẽ giúp bạn lĩnh hội kiến thức trong bài giảng tốt nhất bởi quá trình học tập hoàn toàn bằng tiếng Hàn.

Topik tiếng Hàn là gì?

Chứng Chỉ Topik Tiếng Hàn – ONNURI

 

 

 

 

Các loại topik tiếng Hàn

Tiếng Hàn được chia làm 6 cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp. Đối với học sinh du học Hàn cần phải trải qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK) dành cho người nước ngoài như:

Topik cấp 1, 2 tương đương với trình Sơ cấp.

Topik cấp 2,3 tương đương trình Trung cấp.

Cao nhất là Topik cấp 5,6 tương đương trình cao cấp.

Dạy tiếng Hàn đường Lạch Tray 

Công ty du học và đào tạo ONNURI Hải Phòng là đơn vị chịu sự quản lý của Sở Giáo dục. Công ty sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ, nhiệt tình với tất cả học viên. Giáo viên của Công ty đã từng được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài.

Công ty dạy tiếng Hàn Onnuri ở Hải Phòng liên tục khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn từ sơ cấp trở lên, các lớp học được khai giảng 2 lần/tháng với nhiều khung giờ phù hợp với mọi đối tượng người học.

Tuyển sinh lớp tiếng Hàn ở tại Hải Phòng

Đối tượng tuyển sinh:

– Nhân viên văn phòng đang làm việc tại công ty của Hàn Quốc muốn có vốn tiếng Hàn để phục vụ công việc hàng ngày.

– Học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học Hàn Quốc

– Người đi xuất khẩu lao động hoặc người đi kết hôn với người Hàn Quốc

– Các lãnh đạo, nhân viên trong các cơ quan tổ chức muốn học tiếng Hàn để có cơ hội ký hợp đồng với nước ngoài nhằm đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp mình.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

– Học viên được học thử 1, 2 buổi đầu, nếu thấy phù hợp thì đăng ký học chính thức.

– Giảm ngay 5-10% học phí cho học viên đóng tiền trước khai giảng.

– Giảm ngay 5-10% học phí cho nhóm đăng ký học 3 người.

Ngoài ra còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác trong các dịp sự kiện, lễ tết.

Học tiếng Hàn đường Lạch Tray

Bạn muốn học tiếng Hàn ở đường Lạch Tray Hải Phòng hãy đến Công ty Onnuri. Đây là đơn vị chuyên đào tiếng Hàn cho mọi lứa tuổi. Chương trình giảng dạy tại Onnuri đa dạng  về chủ đề nhằm đáp ứng mục tiêu học của từng đối tượng học viên.

Với trị trí nằm ngay trên trục đường Lạch Tray nên rất thuận lợi giao thông đi lại của học viên. Công ty có chỗ để xe trong nhà rộng rãi.

Lớp học tiếng Hàn ở Hải Phòng

Lớp  học tiếng Hàn ở Onnuri có 2 hình thức đào tạo

Lớp học cấp tốc: Thường tổ chức vào ban ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Buổi sáng: từ 8h-9h30’, 9h30’ – 11h

Buổi chiều: Từ 14h-15h 30’, 15h30’-17h

Lớp học thường: được tổ chức vào các buổi tối thứ 2- 4- 6 hoặc thứ 3- 5- 7 hàng tuần

Ca 1: Từ 18h-19h30’

Ca 2: từ 19h30’ – 21h

Các khóa học tiếng Hàn tại Công ty Onnuri

1.Khóa sơ cấp: Dành cho những bạn bắt đầu học tiếng Hàn với kiến thức cơ bản học theo giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt:

Quyển 1: Từ bài 1 đến bài 10 với những kiến thức làm nền để các bạn bước tiếp

Quyển 2: Nối tiếp từ bài 11 đến bài 20, hoàn thành kiến thức trong quyển 2 bạn sẽ giao tiếp tốt trong các tình huống hàng ngày của cuộc sống.

Giai đoạn tiếp theo học viên được tiếp nhận các kiến thức nâng cao vốn từ phong phú theo từng chủ đề của đời sống sinh hoạt hàng ngày. Bạn được đào tạo đủ 4 kỹ năng: nghe – nói-đọc – viết bằng tiếng Hàn.

2.Khóa tiếng Hàn trình trung cấp 1 và 2:

Khóa học dành cho đối tượng học viên đã hoàn thành chương trình tiếng Hàn sơ cấp. Trình trung cấp được chia thành 2 giai đoạn:

Tiếng Hàn trung cấp 1: Thời lượng 120 tiết (40 buổi) học viên nắm chắc ngữ pháp bắt buộc và các kiến thức nâng cao với vốn từ vựng phong phú cho nhiều chủ điểm như: trường học, cách bày tỏ cảm xúc, chủ đề về mua sắm, ăn uống, du lịch….học viên được tập trung phát triển 4 kỹ năng hơn nữa.

Tiếng Hàn trung cấp 2: Hoàn thành khóa học trong thời lượng 40 buổi (120 tiết). Kiến thức ngữ pháp cũng như vốn từ vựng được nâng cao lên một bậc về tất cả các chủ đề diễn ra trong đời sống hàng ngày của người Hàn như: thời trang, mua sắm, giao thông công cộng, hôn nhân, gia đình, giáo dục, môi trường, tình cảm, giải trí văn hóa công sở…. nhằm mục đích tăng cường kỹ năng nói và nâng cao kiến thức về nền văn hóa của đất nước Hàn Quốc để học viên có kiến thức bao quát, sâu rộng hơn về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

 Mọi thông tin chi tiết về khóa học tiếng Hàn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO ONNURI

Add: 37/201 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: 0225 3623 675

Hotline/Zalo: 0936 798 911

Email: [email protected]