Đại học Kỹ thuật Munchen

Đại học Kỹ thuật Munchen là trường đại học lớn nhất trong hệ thống giáo dục Đức. Đây là ngôi trường nổi tiếng trên thế giới về đào tạo khoa học kỹ thuật. 

Đại học Kỹ thuật Munchen – TUM

Đại học Kỹ thuật München

Giới thiệu Trường Đại học Munchen – TUM

Trường đại học Tổng hợp Kỹ thuật München- Technische Universität München (thường được gọi là TU München hoặc TUM) được thành lập vào năm 1868 bởi đức vua Ludwig II.

Munchen là trường đại học lớn nhất trong hệ thống giáo dục Đức, là ngôi trường nổi tiếng thế giới về đào tạo khoa học kỹ thuật.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm tại thành phố Munich.

DU HỌC ĐỨC TẠI ĐẠI HỌC KỸ THUẬT TUM

  • Trường đại học kỹ thuật Munchen quy tụ 500 giảng viên là các giáo sư nổi tiếng. Trong số đó có 4 giáo sư đã vinh dự giành được giải thưởng Nobel.
  • Trường thuộc Top các trường đại học mạnh về nghiên cứu và chuyển giao kiến thức.
  • Đặc biệt trường có các chính sách hỗ trợ đối với sinh viên ra trường. Nhờ đó mà cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên là rất cao.
  • Học tập tại trường đại học kỹ thuật Munchen, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp.
  • So với các trường đại học Đức, Đại học TUM đã chiến thắng trong cuộc đua để dành được ngân sách đầu tư lớn nhất cho nghiên cứu.

Cơ sở vật chất của trường Đại học kỹ thuật Munchen

Nhà trường trang bị mạng internet tốc độ cao để phục vụ nhu cầu kết nối, tìm tài liệu, tin tức ngay tại chỗ cho sinh viên. Các phòng học của trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống ký túc xá sinh viên do thành phố quản lý. Chi phí ở ký túc xá khoảng 200$/tháng.

Chi phí học tập tại trường Đại học kỹ thuật Munchen

Khi học tại đại học của Đức tất cả sinh viên (kể cả du học sinh) đều không phải đóng học phí. Tuy nhiên các bạn  phải lo các khoản chi phí gồm: chi phí ăn ở, đi lại và sinh hoạt tại Munich.

Thành phố Munich khá nhộn nhịp và hiện đại nên chi phí sinh hoạt tại đây cũng khá đắt đỏ , giao động khoảng 600Euro/tháng.

Chuyên ngành đào tạo của trường Đại học kỹ thuật Munchen

Các ngành đào tạo tại Đại học kỹ thuật Munchen gồm: Kiến trúc, Hóa học, Xây dựng và khảo sát, Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, Tin học, Toán học, Cơ khí cơ học, Y học, Vật lý, Thể thao và khoa học y tế.

Công ty du học Onnuri Hải Phòng chuyên tuyển sinh du học và du học nghề Đức. Đến với Onnuri học viên được đào tạo tiếng Đức ngay tại công ty. Để có thêm thông tin về các trường khác mời các bạn xem  tại đây

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!