Công ty du học Đức ở tại Hải Phòng

Công ty du học Đức ở tại Hải Phòng – Onnuri là địa chỉ uy tín nhất Hải Phòng. Học viên được đào tạo tiếng Đức ngay tại công ty, tỷ lệ đậu visa cao.

Trung tâm du học Đức ở Hải Phòng

Du học tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận một nền giáo dục khác hẳn so với giáo dục sau phổ thông ở Việt Nam.

Hải Phòng có rất nhiều trung tâm tư vấn du học. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các bậc phụ huynh học sinh khi tìm hiểu về chương trình. Làm sao để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín mà gửi gắm niềm tin.

Địa chỉ du học Đức uy tín ở Hải Phòng

Công ty du học Đức ở tại Hải Phòng– ONNURI là đơn vị chuyên về du học Đức ở Hải Phòng. Công ty có trụ sở chính tại số 37/201 Lạch Tray- Ngô Quyền – Hải Phòng. Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong vai trò đào tạo Onnuri đã đóng góp cho Hải Phòng một đội ngũ nhân lực có tay nghề cao.

Công ty du học Đức ở tại Hải Phòng

Du học sinh Onnuri tại Đức

Nhận thấy nhu cầu du học của người dân ngày một tăng. Công ty đã đẩy mạnh hợp tác du học với các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Úc, Canada…

Tuyển sinh Du học Đức năm 2019 ở Hải Phòng

Chương trình tuyển sinh du học Đức ở Công ty du học nghề Đức ở tại Hải Phòng – Onuri luôn được triển khai.

Nước Đức – nơi được mệnh danh là “Trái tim Châu Âu” có nền giáo dục cao. Nhiều bạn trẻ có mong muốn được khám phá châu Âu thay vì lựa chọn Nhật Bản hay Hàn Quốc. Do vậy nước Đức chính là mục tiêu lựa chọn của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT.

Du học tại Đức bạn hoàn toàn được miễn học phí. Một điều nghe có vẻ vô lý nhưng lại hoàn toàn đúng ngay cả khi bạn là sinh viên quốc tế. Như vậy lựa chọn du học Đức giúp gia đình bạn bớt được một khoản tài chính lớn.

Đức có trên 300 trường Đại học cùng rất nhiều trường dạy nghề. Hệ thống giáo dục của Đức là một hệ thống đào tạo chất lượng cao, hiện đại gắn liền với thực tế.

Nguyên tắc giáo dục của Đức

Khuyến khích tiềm năng của học sinh là Nguyên tắc giáo dục của Đức .

Các trường Đại học ở Đức luôn hướng tới mở rộng quan hệ hợp tác, đổi mới chương trình đào tạo quốc tế nhằm tạo danh tiếng, nâng cao giá trị văn bằng tốt nghiệp. Đức trở thành nơi đào tạo, nghiên cứu mang tầm quốc tế.

Du học tại Đức bạn có cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của bạn. Bất kể ngành học: cơ khí, kỹ thuật, kinh tế, khoa học hay hội họa…. các trường Đại học Đức luôn sẵn sàng tiếp nhận bạn.

Hoàn thành chương trình đào tạo Đại học tại Đức với tấm bằng có giá trị quốc tế. Ngoài ra bạn có thế mạnh về ngoại ngữ, các kiến thức thực tế trong quá trình thực tập. Trong quá trình học bạn được đào tạo bằng tiếng Đức cùng một thứ tiếng khác như Anh, Pháp..v.v.

Du học Đức Hải Phòng

Đi du học Đức có được làm thêm không?

Đây là câu hỏi được nhiều học sinh đặt ra khi tìm hiểu về chương trình du học Đức.

Đa số các bạn trẻ Việt Nam sang Đức du học đều theo diện tự túc. Vậy nên đa số DHS đều mong muốn kiếm được việc làm ngoài giờ học để có thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Vậy công việc làm thêm ở Đức có dễ dàng đối với sinh viên nước ngoài?

Nước Đức có số lượng dân nhập cư đông thứ 3 thế giới nên những công việc làm thêm bằng chân tay rất khó tìm. Tuy nhiên, với sự nhạy bén, năng động của tuổi trẻ thì việc tìm việc làm thêm cũng không quá khó khăn đối với các du học sinh.

Thu nhập từ làm thêm tại Đức

Đối với sinh viên du học đại học, theo quy định sẽ được làm thêm tối đa 4h/ngày. Mức mức thu nhập làm thêm  khoảng 7Euro/giờ. Tuy nhiên, để việc làm thêm của bạn không vi phạm quy định của nước sở tại thì bạn cần phải được Sở Lao động địa phương và Sở Ngoại kiều cấp phép. Vậy nên trước khi đi làm thêm bạn cần phải xin giấy phép nhé!

Riêng du học nghề tại Đức, du học sinh được phép làm thêm không giới hạn và làm ngay tại cơ sở thực tập.

Các công việc làm thêm tại Đức

Các công việc làm thêm cho du học sinh thường là: giúp việc, trông trẻ, làm tại các cửa hàng đồ ăn nhanh, … Nếu trình độ tiếng Đức của bạn tốt thì có thể xin làm việc tại thư viện. Công việc tại thư viện chỉ đơn giản: sắp xếp sách, vệ sinh sách và kệ sách, cho mượn sách, hỗ trợ bạn đọc.

Các chương trình du học Đức tại Công ty Onnuri

Năm 2019 nhu cầu du học Đức ngày một tăng ở cả diện du học Đại học và du học nghề. Công ty Onnuri triển khai các chương trình du học Đức dưới đây để các bạn tìm hiểu và lựa chọn:

 1. Chương trình du học dự bị đại học:

Điều kiện tuyển sinh du học Đức hệ dự bị đại học

– Nam, nữ tuổi từ 18 đến 25.

– Tốt nghiệp THPT, đỗ ít nhất 1 trường đại học chính quy tại Việt Nam và đã học xong 1 học kỳ bậc Đại học ở Việt Nam.

– Tổng điểm 6 môn từ 36 trở lên, không có môn nào dưới 4 đặc biệt các môn Toán – Văn – Anh không có môn nào dưới 6.

– Trình độ tiếng Đức đạt B1 trở lên.

– Có đủ sức khỏe học tập và làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế.

– Không có tiền án tiền sự.

Trong quá trình học tập bạn được phép làm thêm tối đa 4 giờ/ ngày để có thêm thu nhập

2. Du học Đức hệ Đại học

Điều kiện du học vào thẳng Đại học

+ Học được ít nhất 4 học kỳ Đại học trở lên sẽ được chuyển thẳng vào một trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.

+ Có trình độ tiếng Đức B1 hoặc tiếng Anh IELTS6.0

3. Du học Đức hệ thạc sỹ

Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ

+ Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam

+ Điểm tốt nghiệp đại học đạt từ  7,5 trở lên.

+ Tiếng Đức đạt chứng chỉ B2 hoặc tiếng Anh IELST 6.5

+ Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức.

Du học nghề tại Đức ngành nhà hàng khách sạn4. Du học nghề tại Đức

Điều kiện du học nghề Đức

– Nam, nữ tuổi từ 18 đến 25.

– Chỉ cần tốt nghiệp THPT.

– Có chứng chỉ tiếng Đức từ B1.

– Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

– Không có tiền án tiền sự.

Đi du học nghề bạn không mất học phí lại được hưởng lương thực tập hàng tháng từ các cơ sở thực tập. Hơn nữa bạn không bị hạn chế thời gian làm thêm. Thu nhập hàng tháng của bạn đủ để bạn chi trả sinh hoạt phí đồng thời có một khoản tiền tiết kiệm.

Cơ hội nghề nghiệp tại Đức”

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được ở lại Đức lên đến 18 tháng để tìm việc. Đây là một ưu ái của chính phủ Đức dành cho sinh viên quốc tế.

Tóm lại khi lựa chọn du học Đức, bạn được đào tạo với nền giáo dục chất lượng cao hiện đại bậc nhất Châu Âu, được miễn học phí, có cơ hội làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp và được hưởng cuộc sống chất lượng cao.

Các kỳ nhập học tại Đức

Nhiều trường đại học của Đức đề xuất hai kì nhập học mỗi năm, với các khóa học bắt đầu vào mùa đông hoặc mùa hè.

Kỳ nhập học mùa đông: thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau hoặc từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Thời hạn đăng ký vào ngày 15 tháng 7 do vậy hồ sơ của bạn nên được hoàn thiện vào tháng 5.

Kỳ nhập học mùa hè: kéo dài từ tháng 5 đến tháng 9, hoặc từ tháng 3 đến tháng 8 tại các trường đại học khoa học ứng dụng. Hạn đăng ký vào khoảng ngày 15 tháng 1. Bạn chú ý chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước tháng 12 nhé.

Công ty tư vấn du học ONNURI Hải Phòng liên kết trực tiếp với các trường Đại học và trường nghề tại các tiểu bang của CHLB Đức. Thủ tục hồ sơ của bạn dễ dàng hơn bởi không phải qua bên thứ 3.

Để có thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo ONNURI

Add: 37/201 Lạch Tray – Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: 0225 3623 675

Hotline/zalo: 0936 798 911 – 0968 204 238

Email: [email protected]