Trung tâm du học Đài Loan ở Hải Phòng

Onnnuri là trung tâm du học Đài Loan ở Hải Phòng đảm bảo uy tín, tỷ lệ đỗ visa cao.

Tư vấn du học Đài Loan ở Hải Phòng

Du học Đài Loan ở Hải Phòng

Công ty tư vấn du học và đào tạo Onnuri tọa lạc tại số 37/201 Lạch Tray chuyên tư vấn du học các nước Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… 

Năm 2019 Onnuri dành 50% suất học bổng trị giá 100% mức học phí cho các bạn trẻ Việt Nam khi lựa chọn du học Đài Loan.

Giới thiệu về đất nước Đài Loan

Đài Loan là một đảo quốc nằm ở miền đông nam duyên hải Trung Quốc. Với bờ biển trải dài thơ mộng, làn nước trong xanh tạo nên một khung cảnh đẹp mê hồn rất tương xứng với tên gọi “Formosa” – một “hòn đảo xinh đẹp”.

Tuy là quốc đảo nhưng Đài loan có diện tích đất đai chiếm 2/3 là đồi núi cao và rừng rậm. Đài Loan có khí hậu cận nhiệt đới với 4 mùa rõ rệt trong năm.

Nền kinh tế Đài Loan

Nền kinh tế Đài Loan rất phát triển, được mệnh danh là “con rồng châu Á”. Đài loan được thiên phú về tài nguyên thiên nhiên nên các ngành nông, lâm,ngư, nghiệp phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó không thể không nhắc tới các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử cũng rất phát triển.

Văn hóa Đài Loan

Ngôn ngữ phổ thông được sử dụng rộng rãi ở Đài Loan chính là tiếng Trung Quốc.

Người Đài Loan rất hiếu khách, niềm nở và nhiệt tình trong giao tiếp, hay nói to và ít để bụng. Bản tính con người nơi đây rất cần cù, chăm chỉ, tốt tính.

Nói chung nét văn hóa Đài Loan có nhiều điểm tương đồng với văn hóa người Việt Nam mình.

Tại sao nên chọn du học Đài Loan?

Du học Đài Loan ở Hải Phòng vẫn còn là mới mẻ hơn so với du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, số lượng du học sinh đang học tập ở Đài Loan lên đến gần 500 người.

Giáo dục của Đài Loan là một trong những nền giáo dục chất lượng cao trong khu vực châu Á. Với nhiều chính sách học bổng có giá trị lên đến 100% học phí đào tạo nên hàng năm Đài Loan tiếp nhận số lượng lớn du học sinh từ các nước tới theo học.

Mức chi phí để đi du học Đài Loan thấp hơn rất nhiều so với đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc…

Nhiều trường Đại học của Đài Loan cam kết hỗ trợ du học sinh Việt Nam các khoản học phí, kí túc xá…. Đặc biệt với 3 mức học bổng dành cho 4 bậc học: đại học, thạc sĩ và tiến sĩ được tài trợ từ quỹ của Bộ Giáo dục Ngoại giao, Bộ Kinh tế, Ủy ban Khoa học của Viện hành pháp.

Học bổng du học Đài Loan

Thông báo tuyển sinh 50 suất học bổng du học Đài Loan năm 2019 tại Hải Phòng.

Công ty Onnuri liên kết với các trường Đại học của Đài Loan tuyển sinh du học tại Đài loan với mức học bổng 100% học phí.

Các ngành nghề đào tạo:

  • Điều dưỡng: Chăm sóc sức khỏe.
  • Kỹ thuật điện tử; Kỹ thuật cơ khí; cơ khí CNC; Quản lý công trình; Công nghệ thông tin; Quản lý kỹ thuật làm đẹp; Quản trị kinh doanh.
  • Quản lý du lịch: (ngành công nghiệp “không khói”), Hướng dẫn viên du lịch, sự kiện, hội thảo, quản lý nhà hàng khách sạn, đầu bếp, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật pha chế rượu đồ uống…

Điều kiện tuyển sinh

  • Nam, nữ tuổi từ 18-28
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 đạt từ 6.0 trở lên
  • Không tiền án tiền sự, đủ đk sức khỏe, đạo đức tốt
  • Học sinh, sinh viên trước khi xuất cảnh sẽ được đào tạo tiếng Trung trong thời gian 2-3 tháng để đạt chứng chỉ TOPIK1
  • Đối với học sinh có nhu cầu học hệ ngôn ngữ (tự túc) trường đều tạo điều kiện cho các em, trình độ tiếng Trung sẽ yêu cầu đạt chứng chỉ TOPIK 2.

Thời  gian đào tạo tại Đài Loan: 4 năm hệ chính quy. Nhà trường và doanh nghiệp sẽ đảm bảo việc làm thực tập trong suốt 4 năm học tập cho du học sinh.

Với chương trình du học học bổng, du học sinh được miễn học phí và ký túc xá.

Để có thêm thông tin về các chương trình du học có tại ONNURI vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0225.3.623.675

Hotline: 0936.798.911

Email: [email protected]

Website: duhoctaihaiphong.com

duhocdts.edu.vn