Học phí trường Nhật ngữ Sendai

Học phí trường Nhật ngữ Sendai luôn hấp dẫn, phù hợp với

Trường Nhật ngữ Sendai

Thành phố Sendai nằm ở vị trí phía Đông Bắc Nhất Bản có nền khí hậu ôn hòa quanh năm. Sendai được biết đến với cái tên “thành phố cây xanh” với nhiều loại cây đẹp được trồng thành từng hàng, phủ kín các công viên. Đây là thành phố được lựa chọn là nơi để sinh sống lý tưởng.

Từ Thành phố Sendai có thể đi bộ hoặc đi tàu điện đến các tỉnh thành khác trong khắp đất nước Nhật Bản. Bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ đi tàu tốc hành là có thể đến thủ đô Tokyo.

Ở thành phố này có nhiều khu  mua sắm hấp dẫn, các viện bảo tàng lịch sử. Chi phí sinh hoạt tại thành phố Sendai chỉ bằng 60% so với các vùng khác như Tokyo.

Thông tin trường Nhật ngữ Sendai

Thông tin trường Nhật ngữ Sendai

Tại thành phố Sendai có một ngôi trường mang tên Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai. Trường được thành lập vào năm 1992 với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn khi đi du học Nhật Bản trong những năm qua.

Cơ sở vật chất của trường: trường có các phòng học, phòng chức năng… được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tạo điều kiện cho quá trình học tập của sinh viên được thuận lợi.

Khu ký túc xá

Ký túc xá của trường rộng rãi,  khang trang đầy đủ tiện nghi. Các du học sinh phải ở trong ký túc xá của trường từ 3-6 tháng đầu tiên để thuận tiện cho việc giúp đỡ các du học sinh trong thời gian đầu đến Nhật bản. Sau thời gian trên, bạn có thể nhờ nhà trường giới thiệu phòng trọ ở bên ngoài nếu không tự tìm được.

Chương trình giảng dạy của trường Sendai

Nhà trường xây dựng chương trình giảng dạy các khóa học tiếng Nhật có thời lượng từ 15-24 tháng. Các khóa học tiếng được kết thúc vào tháng 3 hàng năm để các sinh viên tiếp tục học lên Cao đẳng, Đại học hay Cao học.

Trường Nhật ngữ Sendai sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với sinh viên, phương pháp giảng dạy phong phú.

Bạn hoàn toàn yêu tâm về chương trình giảng dạy của trường. Trong thời gian học tiếng tại trường, bạn không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được giáo viên phụ đạo thêm các môn học như Toán, Khoa học, các kiến thức cơ bản để bạn tham dự các kỳ thi tuyển vào các trường chuyên ngành.

Thời gian học tập

Thời gian học tập: mỗi ngày sinh viên học tại trường 4 tiếng. Người thời gian này ra bạn có thể tự học hoặc đi làm thêm với thời gian không quá 4 tiếng/ngày để có thêm thu nhập hỗ trợ cho các chi phí sinh hoạt của bản thân.

Tuyển sinh du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Sendai

Đối tượng tuyển sinh:

– Nam nữ tuổi từ 18-25 đã tốt nghiệp THPT trở lên

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

Số lượng tuyển sinh: từ 120 học viên/1 học kỳ

Chi phí du học trường Nhật ngữ Sendai

Phí xét tuyển            : 21.600 Yên

Phí nhập học            : 64.800 Yên

Học phí 1 năm          : 583.200 Yên   

Phí cơ sở vật chất    : 21.600 Yên     

Phí tài liệu                : 32.400 Yên

 Bảo hiểm 1 năm      : 14.400 Yên    

Tổng cộng               : 738.000 Yên

Chương trình học bổng: 

Học bổng được trao cho các sinh viên từ năm thứ 2 trở lên, đạt được các tiêu chuẩn sau:

– Mức học bổng giá trị 100.000 yên (28 triệu VNĐ) được trao cho các sinh viên tham gia đầy đủ không nghỉ 1 buổi nào các giờ trên lớp trong vòng 1 năm.

– Học bổng trị giá 150.000 Yên (42 triệu VNĐ) dành cho các sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối kỳ.

Việc làm thêm

Học tập ở thành phố Sendai bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn so với các vùng khác. Mức thu nhập từ 800 JPY/giờ trở lên tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật của bạn. Nhà trường có thể hỗ trợ bạn tìm công việc làm thêm phù hợp.

Trên đây là những thông tin có bản về trường Nhật ngữ Sendai mà Công ty du học Onnuri cung cấp với mong muốn phần nào giúp bạn trong việc tìm hiểu, lựa chọn trường khi đi du học Nhật.

Để có thêm nhiều thông tin khác về du học Nhật Bản bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI

Cơ sở chính: Số 37/201 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 1C/101/292 Lạch Tray – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3623 675

Hotline/Zalo: 0936 798 911 (Mrs Dung) hỗ trợ 24h/24h