Việc làm thêm tại Hàn Quốc

Hầu hết Du học sinh đều quan tâm đến việc làm thêm tại Hàn Quốc để có thêm thu nhập.

Du học Hàn Quốc Hải Phòng

Hàn Quốc – đất nước tuyệt vời và sôi động. Nền giáo dục Hàn Quốc hiện đại mang tầm quốc tế. Du học Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ Hải Phòng .

Du học sinh Onnuri tại Hàn Quốc

Du học tại Hàn Quốc

Theo số liệu từ Viện Giáo dục quốc tế Hàn Quốc, tính đến tháng 4 năm 2018 có khoảng 142.000 du học sinh đến học tập tại Hàn Quốc. Trong đó du học sinh đến từ Việt Nam chiếm khoảng trên 27.000 người.

Con số lưu học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc hàng năm tăng theo cấp số nhân. Cụ thể:

Năm 2016: 8.293 dhs

Năm 2017: 14.614 dhs

Năm 2018: 27.000 dhs

Trung tâm du học Hàn Quốc Hải Phòng

Với số lượng du học sinh ngày một tăng như vậy, liệu việc làm thêm cho du học sinh có bị ảnh hưởng nhiều không?

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc – Onnuri xin gửi đến các bạn những thông tin về công việc cũng như thu nhập làm thêm của chính các bạn DHS của Onnuri . Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Việc làm thêm cho du học sinh tại Hàn Quốc

Ở thành phố là trung tâm kinh tế của Hàn Quốc nên việc làm thêm sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên để dễ dàng có việc làm bạn phải có vốn tiếng Hàn càng vững càng tốt.

Chế độ học bổng ở các trường trong thành phố cao nhưng đòi hỏi bạn phải phấn đấu thực sự mới mong giành được.

Còn ở vùng ngoại thành dễ kiếm việc làm hơn cho những bạn chưa có khả năng tiếng Hàn. Mức chi tiêu sinh hoạt cũng thấp hơn so với ở trung tâm thành phố.

Thu nhập làm thêm ở Hàn Quốc

Mức thu nhập trung bình từ việc làm thêm cho du học sinh tại Hàn Quốc khoảng 16-17 triệu Việt Nam Đồng/tháng (tùy vào khả năng của mỗi bạn). Đối với những bạn có trình độ tiếng Hàn tương đương Topik 3 thì mức thu nhập có thể là 25- 30 triệu đồng/tháng. Từ  năm thứ 2 trở đi mức thu nhập có thể được 30-40 triệu đồng từ việc làm thêm..

Với những thông tin trên chắc các bạn cũng thấy rõ một điều rằng vốn tiếng Hàn là một thứ không thể thiếu trong hành trang du học Hàn Quốc của bạn.

Bạn muốn con đường du học của bản thân được thuận lợi ngay từ những ngày đầu tiên đặt chân đến Hàn Quốc học tập thì cần phải trau dồi ngôn ngữ tiếng Hàn thật tốt ngay từ khi còn ở Việt Nam.

Trung tâm du học và đào tạo Onnuri liên tục khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng cho các bạn chuẩn bị đi du học Hàn Quốc và người lao động có nhu cầu học tập.

Chi tiết các chương trình du học và đào tạo vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI

Trụ sở chính: Số 37/201 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: 0225.3.623.675            Hotline: 0936.798.911

Email: [email protected]

Website: duhoctaihaiphong.com                      hoặc: duhocdts.edu.vn