Du học nghề Đức với chứng chỉ A2

Du học nghề Đức với chứng chỉ A2 có những ngành nào? Chi phí có nhiều không?

Bạn hãy cùng ONNURI tham khảo chương trình: DU HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP, NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN TẠI ĐỨC VỚI CHỨNG CHỈ A2 TIẾNG ĐỨC nhé!

Du học nghề Đức với chứng chỉ tiếng Đức A2

Chương trình du học nghề tại CHLB Đức đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn sinh viên Việt Nam.

Từ tháng 3/2020, Đại Sứ Quán Đức đã đề ra yêu cầu trình độ tiếng Đức tối thiểu là A2.

Với những bạn gặp khó khăn trong việc học và thi chứng chỉ tiếng Đức B1 tại Việt Nam thì có thể lựa chọn chương trình du học nghề Đức với chứng chỉ A2 này.

Ưu điểm du học nghề Đức với chứng chỉ A2

  • Rút ngắn thời gian đến Đức:

Thay vì thời gian học tiếng B1 khéo dài 7-9 tháng. Với chương trình A2, bạn có thể rút ngắn thời gian học tiếng tại Việt Nam. Có thể xin Visa đến Đức luôn, không phải chờ đợi đến khi có được chứng chỉ B1 như trước kia.

  • Học và thi B1 sẽ đạt hiệu quả cao hơn:

Khi học B1 tại Đức, các bạn được học và tương tác trực tiếp với người bản xứ. Đây chính là ưu điểm vượt trội của chương trình du học nghề với chứng chỉ A2. Bạn được học tiếng Đức ngay trên nước Đức.

  • Thích nghi với nước Đức nhanh hơn:

Trong thời gian học tiếng, các bạn sẽ có cơ hội thích nghi với văn hóa và con người Đức nhanh hơn. Gạt bỏ được nhiều khó khăn bỡ ngỡ khi vào học nghề.

Nhược điểm du học nghề Đức với bằng A2
  • Phải tham dự khóa học tiếng B1 trước khi vào nghề:

Trình độ tiếng Đức A2 chỉ giúp bạn sang Đức. Nếu muốn vào học nghề, bạn phải học thêm 1 khóa lấy chứng chỉ B1 tại Đức. Chi phí học tiếng tại Đức sẽ cao hơn ở Việt Nam.

  • Phải chứng minh tài chính:

Bạn sẽ buộc phải có một số tiền nhất định trong tài khoản để chứng minh tài chính. Số tiền này để bạn chi tiêu và sinh hoạt trong suốt thời gian học tiếng.

ĐIều kiện du học nghề Đức với chứng chỉ A2 tiếng Đức

Hiện nay, CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI đang tiếp nhận học viên đăng ký học tiếng Đức và đi du học nghề  năm 2024. Chương trình các khóa học B1 và chuyển sang học nghề tại Đức như sau:

Điều kiện sang Đức học nghề với chứng chỉ A2

+ Học viên đã có chứng chỉ A2 tiếng Đức (nếu chưa có sẽ được công ty đào tạo)

+ Độ tuổi: từ 18 – 30

+ Đủ điều kiện sức khỏe đi học tập và làm việc tại nước ngoài

+ Không có tiền án, tiền sự

Lộ trình học nghề tại Đức với chứng chỉ A2

  • Thời gian học B1:

+ Khóa 1:  08/01/2024  – 30/03/2024

+ Khóa 2:  01/05/2024  – 31/07/2024

+ Khóa 3:  01/09/2024  – 30/11/2024

Khóa học cung cấp 240 giờ giảng dạy trên lớp trong 3 tháng đầu tiên. Sau đó trong năm học nghề đầu tiên học viên được đào tạo thêm tiếng Đức theo hình thức giảng dạy trực tuyến, tổng cộng 600 giờ.

  • Thời gian học nghề:

Học viên được nhận Hợp đồng học nghề trước ngày khai giảng khóa B1 tại Đức 02 tháng .

  • Địa điểm học B1: Học tại trường nội trú thuộc Bang Baden-Württemberg, Đức
  • Học phí: Được Văn phòng Di cư Liên bang (BAMF) hỗ trợ như một phần của chương trình học nghề – Khóa học ngôn ngữ thí điểm.
  • Chi phí sinh hoạt + 03 tháng tiền thuê nhà tại Đức trong thời gian học B1: Học viên cần mở tài khoản phong tỏa với số dư 4.200 EUR.

Nếu bạn chưa có chứng chỉ A2 thì đến CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI để đăng ký học ngay, còn nếu bạn muốn làm hồ sơ du học nghề Đức với bằng A2 hoặc B1 thì cũng đến với CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI luôn nhé. Chúng tôi có trung tâm đào tạo tiếng Đức.

Công ty tư vấn du học và đào tạo ONNURI sẽ luôn đồng hành, giúp các bạn thực hiện được ước mơ du học nghề tại Đức.

Để nhận được thông tin tư vấn miễn phí, bạn vui lòng đăng ký trực tiếp tại Công ty ONNURI hoặc  gọi điện tới Hotline/Zalo : 0936 798 911 để chuyên gia CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI liên lạc và tư vấn trực tiếp nhé!