Học bổng du học Nhật Bản

Hãy vạch ra kế hoạch ngay từ đầu để có cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản trong tầm tay.

Du học Nhật Bản 2019

Nền kinh tế Nhật Bản đi trước chúng ta nhiều năm. Mức thu nhập bình quân đầu người ở Nhật lớn hơn rất nhiều so với Việt Nam.

Một điều không ai có thể phủ nhận rằng Nhật Bản là một đất nước có nền giáo dục tiên tiến. Nhiều trường Đại học của Nhật Bản được xếp vào hàng top đầu Thế giới.

Được học tập và làm việc trên đất nước Nhật Bản là điều hết sức may mắn cho những ai đã và đang theo đuổi nó.

Tuy nhiên việc chọn trường, chọn ngành khi đi du học là hết sức quan trọng. Nếu chọn sai chương trình thì mọi định hướng đều không được như ý.

Du học Nhật Bản năm 2019
Đi du học Nhật sẽ được lợi gì?

Con người Nhật Bản nổi tiếng thân thiện, kiên trì, chăm chỉ, độc lập và rất nguyên tắc. Đi du học Nhật giúp bạn nâng cao trí thức đồng thời học được lối sống nề nếp của người Nhật.

Giáo dục Nhật Bản đào tạo nên những con người toàn diện cả về tri thức lẫn văn hóa. Ngoài việc được học văn hóa, học sinh còn phát triển được kỹ năng mềm để có thể tự lập ngay từ tuổi học sinh.

Chương trình học bổng du học Nhật Bản

Khoản học phí du học luôn là trăn trở của không ít các gia đình đang có con em đi du học tại các nước.

Công ty tư vấn du học và đào tạo Onnuri xin gửi đến quý phụ huynh, học sinh chương trình học bổng du học Nhật Bản. Với mức học bổng 100% học phí do Hiệp hội Y khoa Tokyo tài trợ.

Điều kiện tuyển sinh:

  • Nam, nữ tuổi từ 18-23
  • Tốt nghiệp THPT với điểm học bạ từ 6.0 trở lên
  • Đã thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật. (Nếu bạn chưa có khả năng tiếng Nhật sẽ được Công ty Onnuri đào tạo từ 4-6 tháng).

♣ ♥ Đặc biệt: Các bạn từng là thực tập sinh, du học sinh đã về nước, người đang làm việc ở các công ty ở Nhật Bản đều có thể tham gia chương trình

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TẠI NHẬT

MIỄN HỌC PHÍ HOÀN TOÀN

* Năm thứ nhất: Du học sinh được đào tạo tại trường Nhật ngữ ở khu vực Tokyo

** Thời gian học tập:

  • Học trên lớp vào các buổi sáng từ 8h30’-12h từ thứ 2 đến thứ 6
  • Buổi chiều: đi làm thêm 4 tiếng tại các Viện do Hiệp hội sắp xếp tại khu vực Tokyo. Mức thu nhập làm thêm khoảng 22 triệu đồng/tháng.

Sau 1 năm học tiếng bạn đạt được trình độ tiếng Nhật N3 và một khoản tiền tiết kiệm sau khi trừ đi các chi phí bạn đã tiết kiệm được 100 triệu đồng/năm

* 2 năm tiếp theo bạn được học vào chuyên ngành điều dưỡng đồng thời được Hiệp hội sắp xếp công việc làm thêm ở khu vực Tokyo. Thời gian làm thêm 4h/ngày với mức thu nhập 22 triệu đồng/năm.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành bạn có tấm bằng tốt nghiệp giá trị cùng với năng lực tiếng Nhật tương đương N1.

Các khoản chi phí tại Nhật: tiền ăn (6 triệu đồng/tháng), nhà ở (6 triệu đồng/tháng).

Việc làm sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Nhật

Với tấm bằng tốt nghiệp, bạn được ký hợp đồng làm việc 5 năm tại các Viện của Nhật Bản. Mức thu nhập bình quân khoảng 40-50 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực của từng người.

Sau khi kết thúc 5 năm hợp đồng bạn hoàn toàn có cơ hội nhận visa vĩnh trú tại Nhật hoặc bạn có thể trở về nước làm việc tại các công ty của Nhật Bản.

Hiện nay, có rất nhiều công ty của Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam và con số này đang tiếp tục tăng lên mỗi năm. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam sau khi du học trở về sẽ có điều kiện xin việc làm với một mức thu nhập cao.

Công ty tư vấn du học và đào tạo ONNURI luôn mang đến cho bạn lợi ích từ con đường du học mà bạn đã chọn.

Để tham gia chương trình học bổng du học Nhật Bản này bạn vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI

Trụ sở chính: Số 37/201 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 1C/101/292 Lạch Tray – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3.623.675

Hotline: 0936.798.911

Fanpage: Tư vấn du học và đào tạo Onnuri